Dịch Vụ

Dịch vụ nội thất APA uy tín - chất lượng, nhiệt tình, thân thiện.

  • Dịch vụ

Dịch vụ thiết kế

Nội thất APA đã tuyển chọn những kỹ sư thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho các công trình chung cư – nhà phố và biệt thự. Chúng tôi luôn chú trọng tới tính sáng tạo để tạo dựng không gian cho căn nhà và biệt thự của khách hàng đẹp nhất, tiện lợi nhất, phong cách nhất để thể hiện phong cách riêng của gia chủ

Dịch vụ thi công

Nội thất APA có đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm đã có 15 năm tay nghề thi công các công trình chung cư, biệt thự và nhà phố. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thiện công trình theo đúng bản thiết kế một cách tỉ mỉ và chính xác 100%. Đặc biệt chú trọng tới chất lượng nguyên liệu gỗ đảm bảo chất lượng bền đẹp và các sản phẩm trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao tới tay khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc công nghệ cao để đảm bảo các sản phẩm đồ gỗ nội thất có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ cải tạo

Khi cải tạo nội thất chung cư – nhà phố - biệt thự, gia chủ sẽ có những yêu cầu riêng về phong cách cũng như xu hướng thiết kế cùng mức chi phí. Theo đó , Nội thất APA sẽ đưa ra các phương án thi công hợp lý nhất và phù hợp với ngân sách để mang lại không gian tiện nghi, thoải mái.