Giới thiệu

Sự hoàn mỹ cho cuộc sống bạn!

  • Giới thiệu

Nhận Thông Báo

Chúng tôi sẽ gửi mail khi có những thông tin chia sẻ mới nhất

Nội Thất APA

Apa hàng đầu Việt Nam

  • E-mail:noithatapa2020@gmail.com
  • HOTLINE:0902 043 139
  • ĐỊA CHỈ: 37/4 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM, Việt Nam

Giới thiệu nội thất APA

Nội thất APA được thành lập từ năm 2011,với tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển của NOITHATAPA tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế - thi công- cải tạo nội thất chung cư – nhà phố - biệt thự.

Với sự hỗ trợ và đồng hành từ Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại An Hưng Gia - Nội thất APA đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Nội thất APA

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong việc đáp ứng được yêu cầu tiến độ thực hiện dự án mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế đã đề ra. Qua 10 năm tồn tại và phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, NOITHATAPA từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng đối tác & khách hàng. APA cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng dịch vụ cao và giá thành hợp lý.

NHIỀU LỢI ÍCH THIẾT THỰC KHI ĐẾN VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT APA

-Được Tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc về các vấn đề thiết kế - cải tạo – thi công trọn gói nội thất
-Sở hữu ngôi nhà mơ ước trong tầm tay đảm bảo Chất lượng – Thẩm mỹ – Tiện nghi – Hợp phong thủy.
-Thiết kế, cải tạo, thi công với chi phí tiết kiệm nhất. APA sẽ giúp bạn đưa ra các phương án hợp lý, sử dụng nguyên vật liệu phù hợp…một cách tối ưu chi phí thi công nhất.
-Báo giá cạnh tranh.

TẦM NHÌN

Ban lãnh đạo Công ty quyết tâm xây dựng và phát triển trở thành Công ty với tiêu chí "Hiện đại - Chuyên nghiệp - Nhân văn". Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn hướng tới trách nhiệm với khách hàng thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp. Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực và luôn luôn phấn đấu đạt đến độ xuất sắc mà không phải hy sinh chất lượng và nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Phối hợp cùng đội ngũ các đối tác chuyên nghiệp từ những lĩnh vực khác nhau để mang tới quý khách hàng một trải nghiệm sống và làm việc sang trọng cùng lối sống hiện đại. Đội ngũ Kiến trúc sư, Giám đốc Thiết kế và Quản lý Dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án hoàn tất.

CHIẾN LƯỢC

Chiến lược sản phẩm và dịch vụ:

- Sản xuất và tiêu thụ cái mà khách hàng cần và xã hội cần (sản xuất theo nhu cầu).
- Tập trung vào các lĩnh vực là thế mạnh của Công ty như thiết kế - thi công – cải tạo.
- Tạo ra nhu cầu mới, thị trường mới chưa có đối thủ cạnh tranh hoặc đối thủ không có khả năng làm.
- Kinh doanh sản phẩm bàn ghế nội – ngoại thất

Chiến lược giá trị:

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1.
- Giá thành kinh tế nhất trên thị trường.
- Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
- Đảm bảo cung cấp giá trị lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
- Xây dựng được các sản phẩm mang thương hiệu.

Chiến lược lợi ích:

Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Con người là trung tâm.
- Không ngừng sáng tạo và học hỏi.
- Sản phẩm làm nên thương hiệu.
- Tôn trọng mọi cam kết.
- Cộng hưởng và chia sẻ lợi ích.

Nội thất APA theo đuổi mục tiêu với quyết tâm, sự đổi mới và mong muốn đạt đến hoàn hảo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập trung vào việc đào tạo và cải thiện nguồn nhân lực. Chúng tôi tin là chúng tôi đang tạo ra những sản phẩm tuyệt nhất và trở thành đơn vị hàng đầu.

APA tiếp tục cố gắng đạt đến trình độ chuyên nghiệp cao cùng cam kết chất lượng với khách hàng. Chúng tôi đầu tư vào nghiên cứu, đổi mới và ứng dụng công nghệ mới.
APA tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sang trọng nhất thông qua việc lựa chọn vật liệu chất lượng cao, thiết kế thành thạo và độc đáo.