dich-vu-thi-cong-1593449922.jpg

Dịch vụ thi công

Nội thất APA có đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm đã có 15 năm tay nghề thi công các công trình chung cư, biệt thự và nhà phố. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thiện công trình theo đúng bản thiết kế một cách tỉ mỉ và chính xác 100%. Đặc biệt chú trọng tới chất lượng nguyên liệu gỗ đảm bảo chất lượng bền đẹp và các sản phẩm trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao tới tay khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc công nghệ cao để đảm bảo các sản phẩm đồ gỗ nội thất có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI – NIỀM TIN CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, thi công xây dựng chính là giai đoạn quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Nếu thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lỏng lẻo thì chắc chắn ngôi nhà sẽ không được như ý và khó bền đẹp với thời gian.

Với một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào từng công trình, Công ty TNHH Thiết Kế Nội Thất APA đã và đang xây dựng lên những công trình chất lượng, tiện ích đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, APA còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại, tìm hiểu các kỹ thuật thi công mới nhằm mang lại những ngôi nhà chất lượng, bền đẹp với thời gian và hơn hết là sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng.

Quy trình thi công xây dựng trọn gói của APA:

- Cùng chủ đầu tư trao đổi, thảo luận với nhau về thời gian, phương án thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, trách nhiệm của các bên và các thông tin liên quan khác;

- Báo giá thi công chi tiết trên từng hạng mục;

- Ký kết hợp đồng thi công;

- Triển khai thi công theo kế hoạch chi tiết đã thỏa thuận, mỗi giai đoạn đều có phần kiểm tra, giám sát và nghiệm thu từng giai đoạn, từng hạng mục…

- Hoàn thành, bàn giao công trình, chấm dứt hợp đồng thi công;

- Bảo hành công trình sau khi thi công.

Đến với dịch vụ thi công của APA, bạn sẽ được cam kết:

- Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu của APA;

- Giá và chất lượng vật liệu đúng cam kết với chủ nhà;

- Không phát sinh chi phí khác ngoài những hạng mục đã kí kết trong hợp đồng;

- Thi công nhanh chóng, chính xác với bản vẽ, báo cáo chi phí và tiến độ thường xuyên cho chủ nhà;

- Cam kết không bán thầu, chịu trách nhiệm tuyệt đối với khách hàng trong suốt quá trình thi công;

- Cam kết bảo hành, khắc phục kịp thời khi có sự cố để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Không ngừng học hỏi, trau dồi, hoàn thiện bản thân mình hơn nữa, Nội thất APA đang từng bước khẳng định mình là một công ty cung cấp dịch vụ thi công chất lượng, uy tín tại TPHCM, mang đến cho bạn và gia đình những không gian sống như bạn hằng mơ ước.

Dự án đặc trưng: