dich-vu-cai-tao-1595758475.jpg

Dịch vụ cải tạo

Khi cải tạo nội thất chung cư – nhà phố - biệt thự, gia chủ sẽ có những yêu cầu riêng về phong cách cũng như xu hướng thiết kế cùng mức chi phí. Theo đó , Nội thất APA sẽ đưa ra các phương án thi công hợp lý nhất và phù hợp với ngân sách để mang lại không gian tiện nghi, thoải mái.

DỊCH VỤ CẢI TẠO

Thông thường khách hàng ở chung cư – nhà phố - biệt thự đều có nhu cầu cải tạo nội thất trước khi dọn vào ở. Vì những không gian ấy thường được thiết kế đồng bộ theo cùng một phong cách thiết kế. Chính vì vậy, khi mua nhà thì mọi người thường có nhu cầu cải tạo lại sao cho phù hợp với sở thích và hợp với phong thủy của mình. Và cũng một phần đem lại sự khác biệt của không gian nhà mình so với những nơi khác.

Những vấn đề thường gặp phải cần cải tạo:

- Sàn nhà bị bong tróc hỏng hóc hay bạn muốn lắp sàn gỗ.

- Các mảng sơn trên trần nhà bị bong tróc từng mảng.

- Không gian phòng khách, phòng ngủ không còn hợp lý như trước do có thêm thành viên trong gia đình.

- Khu bếp nó xuống cấp trầm trọng

- Các thiết bị trong nhà vệ sinh cũng đã xuống cấp qua nhiều năm sử dụng.

- Hoặc đơn giản bạn muốn không gian sống của mình thay diện mạo mới sáng sủa hơn.

Các hạng mục cải tạo cũng rất đa dạng và phong phú, từ đơn giản tới phức tạp tùy theo nhu cầu của gia chủ hoặc cũng như sự cho phép của ban quản lý, chủ đầu tư. Dựa vào đó mà chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ cải tạo với chất lượng và giá thành tốt nhất dành cho khách hàng.

 Dịch vụ Cải tạo công ty nội thất APA thì luôn mong muốn mang đến cho các bạn một không gian sinh hoạt thật ấm cúng và hạnh phúc. Hoàn hảo từ công năng sử dụng, thẩm mỹ đến yếu tố phong thuỷ, tín ngưỡng.

Dự án đặc trưng: